Rau Mầm Hướng Dương - 250 gram

Rau mầm hướng dương : Trọng lượng : 250 (gram)

Công dụng :

Rau mầm hướng dương không chỉ là một loại thức ăn ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chứa đến 25% protein, nhiều chất kẽm và vitamin B, E, đặc biệt rau mầm hướng dương rất tốt cho phụ nữ đang mang thai bởi giúp phát triển các tế bào thần kinh cho trẻ ngay trong giai đoạn bào thai.

 Các nhà khoa học thuộc đại học Tổng hợp Bonn (Đức) và trung tâm nghiên cứu CAESAR công bố đó là cây hướng dương là một trong những nguyên liệu để điều chế thuốc chữa trị căn bệnh thế kỷ AIDS. Bởi vì, thân cây hướng dương có thể sản sinh ra chất dicaffeoyl quinic acid (DCQA) – thành phần cơ bản có trong loại thuốc điều trị AIDS mới, có tác dụng ngăn cản quá trình tự nhân bản của vi-rút HIV trong tế bào. Khi cây hướng dương còn non những chất này còn có nhiều hơn. Do vậy, việc ăn rau mầm hướng dương hàng ngày rất có lợi cho những bệnh nhân AIDS.

 - Cách sử dụng : Chế biến thành các món trộn salad, trộn dầu dấm với thịt bò xào, nấu canh chua... và đặt biệt ăn kèm với mì ăn liền rất ngon.

- Vtech - Farms cam kết:

 +Không có thuốc bảo vệ thực vật.

+Không chất bảo quản.

+ Rau trồng trên giá thể sạch và nước sạch

 +Rau sạch, an toàn vệ sinh, có kiểm định chất lượng.

 - Giao hàng và thanh toán :

+ Nhận giao hàng tận nơi, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản.

+Giao hàng trong vòng 24 giờ.

+ Khuyến khích quý khách hàng đặt hàng trước 2-3 ngày để Vtech-Farms dể sắp xếp đơn hàng, vì có những loại rau nhanh hết hàng và những sản phẩm từ trang trại Đà Lạt chuyển về phải đặt hàng trước.

+Phí Ship: Ship từ 100.000 đồng trở lên. Free Ship : trong vòng 5km trở lại.

+Ship 15.000 (đ): đối với các khu vực cách Thuận An, Bình Dương 6-10km.

+Ship 50.000 (đ) : đối với Tp.HCM và các tỉnh gần Bình Dương.

****** Nếu khách hàng cần giao hàng gấp trong vòng 1- 3 giờ thì khách tự thanh toán phí Ship từ đơn vị giao hàng như : Grab, GoViet,...

Mọi chi tiết đặt hàng xin liên hệ số điện thoại * 0328375604 (A. Toàn) 0867443483 (Chị Hồng)

Đánh giá và nhận xét về Rau Mầm Hướng Dương - 250 gram
0
Có 0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn