Vú sữa Vĩnh Kiêm Tiền Giang (500 gram)

  • Sản xuất: Vtech-Farms
  • Giá: Liên hệ
  • Giá khuyến mãi: Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng

Ai đã thưởng thức vú sữa Lò Rèn hẳn không thể nào quên được hương vị của nó. Trên thị trường thế giới, quả vú sữa của miền Nam nước ta hầu như không có đối thủ cạnh tranh. Và xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang có được may mắn gìn giữ và phát triển giống vú sữa này

❤️ Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim đã trở thành “thương hiệu độc quyền” của tỉnh Tiền Giang nói riêng và Đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Quả vú sữa nơi đây tròn trịa, mỏng vỏ nhỏ hột và dày ruột. Khi chín thoang thoảng hương thơm, xẻ ra có ruột màu trắng sữa, ngọt thanh và mát dịu. Hàng năm vú sữa Lò Rèn – Tiền Giang cho trái từ tháng 10 đến hết tháng Giêng âm lịch.

❤️ Bạn hãy thử tưởng tượng một quả vú sữa Lò Rèn vừa chín trên cây, lấy tay vo tròn và bóp đều nhẹ nhàng cho mềm quả, rút cùi đi và ruột quả dâng lên phần nước trắng đục như sữa mẹ. Lõi ruột trắng mềm, thanh ngọt, thịt quả như lưu lại hương vị đặc biệt nơi vị giác thật khó quên. Vú sữa Lò Rèn Vĩnh Kim thường không to như các loại vú sữa khác nhưng rất ngọt và đậm đà.

Giá có thể lên xuống theo thời điểm.

chi tiết xin ☎0902693713 - 0328932793

Đánh giá và nhận xét về Vú sữa Vĩnh Kiêm Tiền Giang (500 gram)
0
Có 0 Đánh giá
Chọn đánh giá của bạn